ขอคำแนะนำค่ะ ลูกคนแรก ผ่าคลอด หรือว่าคลอดธรรมชาติดีคะ

ถ้าท้องแรกผ่าคลอด ท้องสองแผลจะปริขณะตั้งครรภ์ไหม แล้วท้องสองจำเป็นต้องผ่าคลอดเช่นเดิมไหมคะ

12 ตอบกลับ

ถ้าผ่าท้องแรก ท้อง2ก็ผ่าค่ะ ของเราแผลไม่ปริขณะตั้งครรภ์ค่ะ