ท้องแข็งบ่อย

ถ้าท้องแข็งบ่อยควรไปหาไหมค่ะแบบว่านั่งอยู่ๆก็ท้องแข็งทั้งท้องอะไรแบบนี้นะค่ะอันตรายไหม ก่อนนี้จะเป็นเฉพาะเวลาลูกโกงตัวหรือดิ้น เท่านั้น

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่ๆ ปวดเกร็ง และยังไม่ถึงกำหนดคลอดควรไปค่ะ อาจจะมีสาเหตุจากกระเพาะปัสสาวะอักเสบ หรือติดเชื้อในช่องคลอดได้