ท้องแข็งบ่อย

26w ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องจี๊ดๆด้านซ้าย เป็นๆหายๆแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด อายุครรภ์แค่นี้ไม่ควรมีท้องแข็ง ได้ไปทำอะไรมาหรือเปล่าคะ

แข็งทั่วทั้งท้องไหมค่ะ

4w ago

ทั่วทั้งท้องเลยคะ ตอนนี้ก็ยังรู้สึกเจ็บอยู่แต่ท้องไม่เเข็งคะ