รบกวนถามแม่แม่ค่ะ วันนั้นไปอัลตร้าซาวด์มา หมอบอกไม่เจอเด็ก อาจจะเป็นท้องลม 14W.5D. กี่วีคถึงจะหลุดคะ

ถ้าท้องลมกี่วีคจะหลุดคะ

1 ตอบกลับ

กี่วันจะหลุดไม่มีใครบอกได้ค่ะแม่ ของเราเลือกขูดมดลูกเลย ขออนุญาตสอบถามค่ะก่อนหน้านั้นแม่เคยซาวด์ไหม แล้วมีตัวน้องหรือเปล่า

2y ago

เคยซาวด์ตอน6วีคค่ะ หมอบอกยังไม่เห็นอะไรเลย