ท้องลม

ถ้าท้องลม เต้านมคัดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ค่ะ แต่อาการจะเหมือนคนท้องปกติทั่วไป ส่วนตัวบ้านนี้ท้องแรกท้องลม ท้องสองนี้ คลอดน้องแล้วจ้า

5y ago

อายุครรภ์พึ่งอ่อน ๆ เองค่ะแม่ รอก่อนนะคะ บ้านนี้ตอนท้องสอง เห็นตัวน้องและหัวใจเต้นตอน9wจ้า