ถ้าท้องลม

แม่ๆค่ะถ้าท้องลม ไม่เห็นตัวเด็กตอน9-12w จะขับออกมาเองใช่มั้ยค่ะ เช่นเลือด

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ 9-13วีคภายในเวลานี้จะขับเองตามธรรมชาติ_ อาการคือมีเลือดออกมาทีละน้อยๆก่อนแล้วปวดท้องแบบปวดท้องเมนแต่คูณ10เท่า ปวดบีบๆ จนกว่าจะหลุดออกมาค่ะ บ้านนี้ท้องลม2หนติดเลยผ่านมาแล้ว😁

แม่คุยกับหมอยังอ่ะคะ​ คือท้องลมไม่มีตัวน้องหรอคะ

5y ago

อ่อคะแม่