นม

ถ้าทานนมถั่วเหลืองมากลูกจะมีไขเยอะไหม และมีประโยชน์หรืออันตรายต่อน้องไหม

1 ตอบกลับ

มีประโยชนมากๆคะ ไม่ใช่แค่ผิวพรรณแม่จะดีด้วย ลูกก็ได้รับด้วยคะ สารอาหารวิตามิน คุณหมอบอกว่าการมีไขเป็นเรื่องปกติและเป็นเรื่องที่ดีนะคะจริงๆแล้ว.. แม่เองก็ดื่มแต่เต้าหู้ ถั่วเหลือง ธัญพืชมาตลอด. ไม่ดื่มอย่างอื่น คุณแม่ก็สลับๆกับนมวัว ตัวอื่นๆก็ได้คะ ให้หลากหลายคะ ((: