เกี่ยวกันไหมคะ

ถ้าตอนท้อง เราหงุดหงิดง่ายนอยบ่อยๆร้องไห้บ่อย ลูกคลอดมาจะงอแงจริงไหมคะ

เกี่ยวกันไหมคะ
2 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าเกี่ยวไหม แต่ความเครียดจะส่งผลต่อลูกค่ะ ทำให้แท้ง เพราะความเครียดจะทำให้ฮอร์โมนที่เกิดจากความเครียดหลั่งออกมามากจนมดลูกหดตัว ปริมาณออกซิเจนในครรภ์ลดลง