2ขีดจาง

ถ้าตรวจแบบนี้จะตั้งครรภ์​ไหมคะ​ ตรวจตอนบ่าย​ ประจำเดือนขาดประมาน10วันคะ

2ขีดจาง
99 ตอบกลับ

ท้องจร้าแม่บ้านนี้จะ5เดือนแล้ว

แบบนี้ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ตอนนี้ได้8เดือนแล้ว

ยินดีด้วยจ้าาาว่าทีคุนแม่

ท้องจร้าาา ยินดีด้วยน๊าาา

ถ้าไม่แน่ใจไปหาหมอเลยจ้า

ท้องจ๊ะ รีบฝากท้องนะจ๊ะ

ท้องค่ะแม่ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยจ้าา

ท้องค่ะ ไปฝากเลยจ้า