ข้อสอบถามคะ

ถ้าตรวจเจอ2ขีดถ้าไปหาหมออาจเป็นไปได้ไหมคะว่าไม่ท้อง เพราะความรู้สึกไม่เหมือลคนมีน้องเรยคะ

ข้อสอบถามคะ
39 ตอบกลับ

ท้องค่ะตอนชวงแรกบ้านไม่รู้เลยว่าตัวเองท้องขึ้นแบบนี้เหมื่อนกันบ้านไม่ค่อยแพ้ด้วยเลยทำให้ไม่รู้ ว่าท้องหลานทักถึงรู้ว่าท้องรู้ตอน1เดือนแล้วตอนท้องได้3จะ4เดือนแล้ว

ของหนูไม่รู้สึกอะไรพอตรวจขึ้นจางบอกสามีไม่เชื่อรอสัก5วันไปหาหมอตรวจอีกทีขึ้น2ขีดรอสัก4วันไปฝ่ากครรภ์เลยท้องได้8สัปดาห์ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34w4dแล้วค่ะ

ผลตรวจขนาดนี้ท้องชัวร์คะ บ้านนี้ตรวจเจอตั้งแต่ประจำเดือนไม่มา5วันคะ ความรู้สึกไม่รู้คะว่ามี แต่ก็รีบไปหาหมอจะได้นัด ให้ยาบำรุงเจ้าตัวน้อยนะคะ

อาการไม่เหมือนมีน้องเหมือนกันค่ะแต่มี😝 อาการเรามีแค่หงุดหงิด ไม่แพ้ ชอบไอตอนดึก บ้านนี้พึงท้องได้7สัปดา

ท้องค่ะ ... ไปพบหมอเพื่อความแน่ใจนะคะ แต่อาจจะท้องลม หรือไข่ปลาอุก ก็ได้ค่ะ ... ขอให้ครรภ์แข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ 🥰

เราก็ไม่มีอาการเลยค่ะ แค่รู้ว่า ปจด ขาดเลยตรวจ ขึ้น2ขีด เลยหาเวลาว่างไปหาคุณหมอ สรุป 4เดือนค่าา😂😂

ของเรา จะ 2 -3 เดือนแล้วยังรู้สึกปกติเลยคะ ไม่แพ้ไม่ไรเลย บางทีลืมตัวคิดว่าไม่ได้ท้องค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยมารู้อีกทีตอนตรวจครรภ์ก็ท้องได้3เดือนแล้ว

4เดือนแล้ว ไม่เคยแพ้ท้อง ไม่มีอาการของคนท้องเลยค่ะ แต่นมโตพุงโตหล่ะค่ะ

ขึ้นชัดขนาดนี้ไม่มีทางเป็นไปไม่ได้ค่า นอกจากท้องบม ควรไปตรวจนะคะ