ตั้งครรภ์

ถ้าชอบกินของหวานจะได้ผู้หญิงหรอคะ ??

67 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบกินแต่ของหวานค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ👧 ส่วนเรื่องที่ว่าชอบของหวานจะได้ลูกสาว คิดว่าไม่เกี่ยวนะคะ ขึ้นอยู่กับแต่ละคนค่ะ บ้างบ้านชอบหวานก็ได้ลูกชายจ้า

ส่วนใหญ่ชอบของหวานจะได้ ผช ปะค่ะ บ้านนี้ท้องแรกชอบน้ำพริกเผ็ดๆเปี้ยวๆ ได้ ผญ ท้องสองชอบของหวานมาก ได้ ผช ค่ะ เลยโดนความเสี่ยงน้ำตาลสูงด้วยค่ะ 555

สำหรับเรา​ เพื่อนท้องลูกสาวบอกว่าชอบทานขนมหวานมาก​ พอท้องนี้เราท้อง2​ ก็ชอบทานขนมหวานมากคะหลังหายแพ้​ ก็ได้ลูกสาวเหมือนกันคะ

ตอนแรกคิดว่าเกี่ยวนะคะ คนแรกชาย คนสองหญิง ท้องคนสองชอบของหวาน พอมีคนสามเป็นชาย แต่อาการเหมือนคนสอง เลยคิดว่าไม่น่าเกี่ยวค่ะ

สิ่งที่จะบอกเพศได้มี 3 วิธี 1 ซาวด์ 2 เจาะน้ำคร่ำ 3 ตรวจNIP ถ้าวิธีอื่นรู้ได้ เครื่องไม้เครื่องมือทางการแพทย์คงไม่ต้องมี

บ้านนี้ชอบโกโก้เย็นพิเศษไข่มุก ไอศกรีม มากๆๆ ทั้งๆที่ก่อนท้องไม่ค่อยทานของหวาน ได้ลูกชายจ้า

ไม่เสมอไปนะคะ แต่ส่วนตัวเรา ก่นจะท้องไม่ชอบกินหวานเลย พอท้องชอบกินแต่ของหวาน ได้เบบี๊ ผญ.จ้า

ไม่จริงเสมอไปค่ะ ท้องแรกก็ชอบกินของหวานก็ได้ชายค่ะ ท้องสองกินของเปรี้ยวก็ได้ผู้ชายค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ เราท้องแรกกินแต่ของเปรี้ยวได้ลูกชาย ท้องนี้กินแต่ไอติม ของหวานได้ลูกสาว..

ไม่เกี่ยวนะคะตอนท้องเราชอบกินหวานมีแต่คนทักว่าได้ผญ.แน่ๆ แต่พอไปซาวดูสรุปเป็นผช. จ้า