ตั้งครรภ์

ถ้าชอบกินของหวานจะได้ผู้หญิงหรอคะ ??

67 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่กินของหวานเลยค่ะได้ผู้หญิง ท้องสอง กินแต่ ขนมหวาน ได้ผู้ชายค่ะ 😊😊😊

บ้านนี้ท้องแรกชอบกินหวานได้ลูกสาว ท้องสองกินแต่เปรี้ยวๆ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ท้อง2ชอบกินของหวาน ใครๆทักว่าได้หญิง ตกลงชายอีกแล้วจ้าาาาา

เราตอนท้อง อยากกินแต่ขนมหวาน ไม่เอาของเปรี้ยวเลย ได้ลูกชายค่ะ

น่าจะไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้ท้อง 2 ชอบกินแต่ของหวานๆ ได้ ผช. ค่ะ

ก่อนท้องไม่เคยแตะของหวานๆเลยค่ะ พอท้องกินแต่ของหวาน ช จร้า

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ บ้านนี้กินทั้งของเปรี้ยว กินทั้งของหวาน

บ้านนี้ชอบของหวานอยากกินเเต่ของหวานเเตได้ผู้ชายจ้า

ไม่รู้เกี่ยวกันไหมแต่บ้านนี้กินแต่ของหวาน ผญค่ะ

น้องที่รุจัก ไม่ชอบกินของหวานเลย ได้ผู้หญิงค่ะ