ถามคุณเเม่

ถ้าจำวันเเรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้ทำยังไงดี?

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ พออัลตร้าซาวด์คุณหมอก็ยืนยันอายุครรภ์ให้เราได้ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ จำได้ก็ช่วยให้แม่นยำมากขึ้น แต่ถ้าจำไม่ได้ก็ไม่เป็นอะไรจ้าแม่ 🙂

ซาวน์ได้จ้า บ้านนี้ผลซาวน์กำหนดตรงเป๊ะกับวันที่ปจด.มาเลยค่ะ