ถามคุณเเม่

เรากลัวลูกเราจะพิการเพราะได้รับสารอาหารไม่พอเเระอายุเราก้ยังน้อยควรทำยังไงดีค่ะ #กังวลมาก?

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ และทานอาหารครบห้าหมู่นะคะ บ้านนี้แรกๆไม่รู้ว่าท้อง แม่ดื่มกากาแฟทุกวันเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องก็หยุด แล้วก็ทานวิตามินที่คุณหมอให้ก็น่าจะเพียงพอแล้วนะคะ ถึงเวลาอัลตราซาวด์ก็จะได้รู้ว่าน้องเป็นยังไงบ้าง อย่าคิดมากค่ะ ดูแลตัวเองดีๆ สู้นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากน้ะค้ะ😍

กินอาหารที่มีประโยชน์ ไม่หิวก็ต้องกินค่ะ อย่าลืมว่าเราไม่ได้ตัวคนเดียวแล้ว มีหัวใจอีกหนึ่งดวงอยู่ในตัวเรา ถึงแม้เราจะอายุยังน้อยก็สามารถเลือกสิ่งที่ดีๆให้เค้าได้ค่ะ ✌️✌️

5y ago

ขอบคุณค้ะ