ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ?

ถ้าจะให้น้องกินขวดนมแต่กินนมแม่ ต้องให้กินตั้งแต่กี่เดือนดีค่ะ

7 ตอบกลับ

เริ่มได้เลยคะ บ้านนี้เวลากลางวันปั้มใส่ขวดไว้กลางคืนก็เอาเข้าเต้า บ้านนี้ได้ทั้งขวดได้ทั้งเต้าเลยคะดูดหมด ตอนนี้ก็เลิกดูดขวดดูดเต้าเเบบสบายๆเเล้วคะขวบกว่าๆเองกินนมกล่อง

บ้านนี้เริ่มตั่งแต่แรกเกิดเลยค่ะ เพราะแม่ต้องทำงานไม่อยากมีปัญหาตอนจะเลิกเต้ากลัวลูกติดเต้า ปั้มใส่ขวดสลับกับเข้าเต้าค่ะ ลูกกินได้ทั่งสองอย่างค่ะ

บ้านนี้หมอบอกกินได้เลยจ้า

2เดือนก็เริ่มได้เลยจ้า

4y ago

เดือนแรกรึหลังกลับจาก ร.พก้อทานดัยแร้วค่ะ

เริ่มได้เลยค่ะ

ก่อน2เดือนค่ะ

หัดได้เลยค่ะ