เบิกประกันสังคม

ถ้าจะเบิกประกันสังคม ต้องมีใบรับรองแพทย์ฝากครรภ์กับใบเสร็จรับเงินเอาไว้ยื่นกับประกันสังคมใช่ไหมค่ะ ไปหาหมอ 3 รอบ รอบล่ะพันกว่าบาทแต่ไม่ได้ขอใบรับรองแพทย์กับใบเสร็จรับเงินเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าฝากท้องเบิกได้1, 000บาทตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

4y ago

ใช้อะไรในการเบิกบ้างค่ะ