เบิกประกันสังคม

พ่อเข้าประกันสังคมไปเมื่อเดือนธันวาแต่ลูกคลอดเดือนมิถุนาอยากทราบว่าจะเบิกสิทธิ์ค่าคลอดกับค่าสงเคราะห์บุตรของลูกได้หรือไม่

1 ตอบกลับ

ต้องส่งปกส.6เดือนขึ้นไปค่ะถึงจะเบิกได้ ของคุณพ่อนี่ไม่มั่นใจเลย โทร.1330 สอบถามได้ค่ะ