ฉีดวัคซีนลูก4เดือน มีแม่คนไหนเคยย้ายที่ฉีดวัคซีนจากครั้งแรกมั้ยค่ะ

ถ้าจะย้ายที่ฉีดวัคซีนลูกเราสามารถ เอาสมุดชมพูไปยืนได้เลยใช่ไหมค่ะ ครั้งแรกพาน้องไปฉีดที่อนามัย รู้สึกไม่โอเคค่ะ เลยอยากย้ายไปฉีด รพ. แทน แล้วในกรณีวันนัด ตามจริงฉีดอีกครั้งคือ 10ธันวา แต่อนามัยปิดตรงกับวันหยุด เลยเขียนนัดในสมุดไปให้ฉีดตอน5เดือนคือ 10 มกรา แล้วทีนี้ถ้าเราจะย้ายที่ฉีดกลับไปฉีด รพ. เราต้องไป วันตามจริงคือ 10ธันวา หรือ 10มกรา ดีค่ะแม่

1 ตอบกลับ

เอาสมุดไปได้เลยค่ะ