อยากถามแม่มาแชร์กันหน่อยค่ะ

แบบนี้ชัวร์ไหมคะ ประจำเดือนมาล่าสุด10ธันวา ตรวจเจอวันที่9มกรา พอดีโรงบาลแถวบาลเขาไม่รับฝากเขาให้กับบ้านถ้าอายุครรภ์น้อยเลยไม่แน่ใจว่าท้องจริงๆไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากถามแม่มาแชร์กันหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องจ๊ะ แต่ที่ รพ.ยังไม่รับฝากเพราะว่าครรภ์ยังอ่อน อัลตร้าซาวด์ไปก็ไม่เจอค่ะ

8mo ago

ขอบคุณคุณค่ะ