ไม่มีรถยนต์

ถ้าจะคลอด แล้วไม่มีรถ เราโทรให้โรงพยาบาลมารับได้ไหมคะ ห่างกันประมาณ 40 กิโลค่ะ

24 ตอบกลับ

ส่วนมากถ้า1669จะรับแค่เฉพาะคนที่คลอดมีอาการน้ำเดินส่วนมากนะ ถ้าแค่มีมูกมีอะไรไม่ปวดท้องเขาไม่รับจ้า เรียกแกร็บได้

โทรได้นะคะ คนแถวๆบ้านยังให้รถโรงพยาบาลไปรับเลยค่ะ เค้าไม่มีรถ

รถกู้ชีพฉุกเฉิน 1669 ค่ะ คลอดท้องแรกเราก็โทรเรียกเหมือนกัน

5y ago

ได้นะคะ 1669

1669 นี่รับแล้วส่ง รพ ใกล้ๆสุดใช่มั้ยคะ หรือเลือกได้

5y ago

สามารถเลือกได้ค่ะ แต่ถ้าปวดท้องมากจนทนไม่ไหวก็จะเป็น รพ ที่ไกล้ที่สุดจ้า

กู้ชีพกู้ภัย ของอบต. เทศบาล ในพื้นที่ก็ได้ค่ะ

ได้ค่ะ แต่รถโรงบาลจะช้ากว่ารถ1669บ้านเรา

1669 ใช้กรณีฉุกเฉินเท่านั้นจ้า

มีค่าใช้จ่ายไหมคะ แม่ๆ

1669 มารับถึงบ้านเลยค่ะ

1669 เลย คะ แม่ ด่วนดี 😃