ขอคำปรึกษา

ถ้าจะกินมนสำหรับคุณแม่ตอนท้อง ควรกินนมอะไรดีค้ะ เด็กออกมาถึงไม่แพ้อาหารง่าย

1 ตอบกลับ

แพ้อาหารก็ส่วนแพ้อาหารไม่เกี่ยงกับนม มีแต่กินนมเยอะถึงจะแพ้นม นมวัวไม่ควรกินเยอะกินวันละ2กล่องพอ สลับน้ำเต้าหู้ นมแพะ นมถั่วอื่นๆเอาจ้ะ ส่วนอาหารก็เหมือนนมกินตัวไหนเยอะเกินไปน้องก็จะออกมาแพ้ เอาง่ายๆคือกินพอดีๆไม่ต้องโด้ป กินให้หลากหลาย