คุณแม่ท้องเสีย?

ถ้าคุณแม่ท้องเสียจะมีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ ลูกเราจะได้รับสารอาหารมั้ย กังวลมากคะ คุณแม่บ้านไหนเคยท้องเสียระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ ตอนนี้19week+

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ต้องดูแลตัวเองให้หายท้องเสียไวไว และอย่าปล่อยให้ขาดน้ำ จิบเกลือแร่บ่อยๆ ทานอาหารอ่อนๆ ตามมื้อค่ะ