ถ้าคุณแม่ ไม่ได้กินข้าวเช้า เพราะตื่นสายมีผลอะไรไหมคะ

ถ้าคุณแม่ ไม่ได้กินข้าวเช้า เพราะตื่นสายมีผลอะไรไหมคะ แล้วถ้าเสี่ยงเป็นเบาหวาน ควรงดของหวานไหมคะ หรือแค่ลดก็พอ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

10 ตอบกลับ

ควรงด