ซาวด์4มิติ

ถ้าคลีนิคของเรา ไม่มีซาวด์ 4มิติ ถ้าเราไปซาวด์โรงบาลเอกชล อย่างเดียวได้มั้ยค่ะ แล้วซาวด์4มิติ เริ่มซาวด์ได้ตอนกี่สัปดาห์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากเอกชนแต่ไม่มีซาวน์4มิติ ต้องไปซาวน์ที่คลีนิคค่ะแม่ ซาวน์ครั้งเดียวตอน8เดือนดูหน้าน้องเฉยๆค่ะแม่ คลอดออกมาเหมือนเป๊ะเลยค่ะ

5y ago

ซาวน์ได้ค่ะแม่ตามสะดวกเลยค่ะ