คลอด

ถ้าคลอดตอนนี้แม่บ่ต้องอยู่ไฟ แม่จะพาอยู่แดดแทน55แดดร้อนมาก

15 ตอบกลับ

5555555 ความคิดเข้าท่าดีค่ะ อยู่แดดก็เหมือนอยู่ไฟ เผลอๆอยู่แดดร้อนกว่า 🤣🤣🤣

5y ago

5555บ้านนี้ก้จะคลอดเมษาสงสัยยุ่แดดแทนไฟค่ะแม่

5y ago

จ้าเช่นกันค่ะแม่

ที่นี่อากาสร้อนมากแม่ จะเป็นลมแล่ววว

5y ago

สู้ๆคร่เด่วฝนกะตก

ความร้อนโอเค แต่จะดำเอานะ 🤣🤣🤣🤣🤣🤣

นั่นสินะแม่😆 ร้อนพอๆกับไฟ🤣

แค่ก้าวออกไป สุกเลยค่ะ😆😆

5y ago

ไหม้เลยคร่แม่

555 ขำๆคลายเครียดค่า

5y ago

จ้า..

ไหม้เลยนะแม่😅😅

5y ago

ไหม้เลยคร้าาา

แม่แดดเดียว 🤣🤣

5y ago

เอาให้แห้งไปเลยคร่

สุกนะคะแม่ 555

5y ago

สุกแล้วกินได้เลยจร้าา