ถ้าครบกำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่ยอมออกต้องทำไงคะแม่ๆ กำหนดคลอด14มิ.ย จะโดนเร่งคลอดไหมคะ งื้อออออ🥲

ถ้าครบกำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่ยอมออกต้องทำไงคะแม่ๆ จะโดนเร่งคลอดไหมคะ กำหนดคลอด14มิ.ย นี้ค่ะ วันนี้ไปรพ.มาปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ แม่กังวลจัง งื้อออออ🥲

1 ตอบกลับ

เร่งคลอดไม่น่ากลัว ถ้ามีเจ็บเตือนวันใกล้คลอดก็ไม่ต้องเร่งคะ น้องอาจจะอยู่ต่ออีกหน่อย บางทีก็ไม่ตรงกำหนด

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคพ