ครบกำหนดคลอด!!!

ถ้าครบกำหนด40wแล้วหมอจะทำยังไงค่ะบ้านนี้ครบ40wพรุ่งนี้หมอนัดแอบลุ้นว่าหมอจะเร่งเลยไหมรึให้รอก่อนอยากเจอหน้าจะแย่แล้ว

2 ตอบกลับ

หมอน่าจะกระตุ้นปากมดลูกให้นะคะ

4y ago

ใช่ค่ะกระตุ้นปากมดลูกแล้วให้รออีก1อาทิตย์หมอแจ้งว่าน่าจะคลอดภายในอาทิตย์นี้