แบบนี้จะท้องไหมค่ะ

ถ้าขึ้นแบบนี้ช่วยบอกทีนะค่ะ

แบบนี้จะท้องไหมค่ะ
29 ตอบกลับ

คือใช้เป็นแหละ ใช่ไม๊คะ แต่คิดว่ามันจางๆเลยไม่แน่ใจ ผลคือท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง

น่าจะท้องอ่อนๆนะคะ รอสักอาทิตย์ตรวจอีกทีเพื่อความมั่นใจนะคะ

ท้องค่ะ ของเราก้ขึ้นจางๆแบบนี้เหมือนกัน

ตอนซื้อมา เขาไม่ได้แถมกล่องมาหรอคะ?

แต่ของหนูจางมาก แทบมองไม่เห็น

จางขนาดนี้ยังท้องเลยแม่???

ท้องค่ะยินดีด้วยค่าาา??♥️

ท้องแล้วค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะ

2 ขีดชัดขนาดนี้ไม่เหลือจ้า

อ่านข้างกล่องเลยค่ะ