ช่วยดูหน่อยค่ะ

แบบนี้จะท้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ
25 ตอบกลับ

ท้องจ้า..ยินดีด้วยนะค่ะหาหมอฝากครรภ์จะได้ยามาบำรุงเจ้าตัวน้อยจ้า

ท้องคะรีบไปฝากนะคะโฟลิคสำคัญกับสมองน้องและการเจริญเติบโตมากๆคะ

ท้องค่ะ รีบไปฝากท้องเเละดูเเลตัวเองให้มากๆค่ะ

ท้องแน่นอนจ้า ตอนของนี่จางกว่านี้อีก

ชัดขนาดนี้ยินดีด้วยจ้าา

ท้องคะดีใจด้วยนะคะคุณแม่

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค๊าาา

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ท้องแน่นอนค่ะ

ืท้องแล้วค่ะ