แบบนี้จะท้องไหมค่ะ

ไม่มัดใจค่ะเพราะถ้าๆไม่ท้องคงไม่มีเปนเงาแบบนี้ใช่ใหมค่ะแม่

แบบนี้จะท้องไหมค่ะ
19 ตอบกลับ

อย่าเอาส่องกับแสงค่ะ เพราะภายในมันมีแถบ2แถบอยุ่แล้ว ให้ดูแสงธรรมดา ว่าเห็นกี่ขีด แค่แบบนี้น่าจะเห็นขีดเดียว รออีกสัก2สัปดาห์ตรวจใหม่ หรือไปเจาะเลือดดูค่ะ

ไม่ท้อไหมคะ คือมันไม่ขึ้นแล้วเอาไปส่องแสงรึป่าวถ้าแบบนั้นไม่ท้องนะคะ มันต้องสองขีดธรรมชาติคะ ที่ตรวจแล้วขึ้นเลย

หาหมอก่อนดีกว่านะคะหมอจะตรวจฉี่ตรวจเลือดดูค่าBeta hCGให้อีกที ถ้าท้องก็ฝากได้เลยค่ะแม่

ลองแกะออกดูก่อนค่ะ บางทีก็เป็นแท่นรอง เราเคยมาแล้วค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่ก็น่าจะท้อง

4y ago

ขอให้โชคดีนะคะ ส่วนตัวเรา เราว่าเส้นมันใกล้กันเกินไปค่ะ ลองตรวจอีกสัก2ยี่ห้อเพื่อความชัวร์นะ

รอตรวจอีกรอบ เว้นสักสองวัน ถ้าท้องแม้จางก็ไม่ต้องส่องหาแสงคะจะเห็นสองขีด

ไม่ใช่​ขีดสีแดง​จ้า ลองแกะดูคะมันเป็​นพลาสติก​ยึดกับที่ตรวจ

เหมือนของเราค่ะ ตอนนั้นเราไม่ท้อง แต่พอผ่านไปเดือนนึงท้องค่ะ

4y ago

ถึงจะไปหาหมอเพราะประจำเดือนขาด16วันแล้วค่ะ

ท้องค่ะเพื่อความเเน่ใจให้ตรวจใหม่ตอนเช้าค่ะ

ขีดเดียวไม่ท้องค้า

ท้องค่ะ ลองตรวจอีกทีนะคะ