คุมกำเนิดวิธีไหนนอกจากใส่ถุงยางถึงจะไม่อ้วนคะ

ตอนนี้น้องเพิ่งจะเกือบ 2 เดือน ให้นมน้องด้วยค่ะ เห็นพยาบาลบอกว่ากินยาคุมแบบที่ให้นมได้แต่จะบวมด้วย ช่วยแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดก็ไม่อ้วนนะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีเคยเซิจดูในกูเกิ้ลเห็นว่าฉีดแล้วบางคนอ้วนเลยลองสอบถามคนมีประสบการณ์ดูค่ะ ถ้าไม่บวมก้น่าสนใจค่ะ

บ้านนี้ฉีดคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีเคยเซิจดูในกูเกิ้ลเห็นว่าฉีดแล้วบางคนอ้วนเลยลองสอบถามคนมีประสบการณ์ดูค่ะ