ประจำเดือนมาเพียงแค่1วันเองค่ะเดือนนี้จะมาตอนไหนก็ยังไม่รุ้เรยค่ะ กินยาคุมหลายปีแร้วกลัวเสี่ยงจะเปน?

ถ้ากินยาคุมนานๆจะเสี่ยงเปนอะไรมั้ย?

1 ตอบกลับ

เท่าที่อ่านมาอาจทำให้มีลูกยาก แนะฝังเข็มดีกว่าค่ะคุมกำเนิดได้ดีกว่ากิน