อยู่ๆก็มีเหมือนตกขาวออกมา

อยุ่ก็มีเหมือนตกขาวออกมาจะเป้นอะไรไหมค่ะ ท้องได้1เดือนกว่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคนท้องตกขาวได้อยู่แล้วนะคะแม่ แต่ถ้าตกขาวมีกลิ่น เป็นสีเขียว หรือคัน ก็ไม่ปกติค่ะ ให้ไปพบแพทย์ ได้เลย ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค้าพอดีพึ่งท้องเเรกม่ค่อยรุ้เท่าไรค่ะ

ตกขาวน่าจะไม่เป็นอะไรนะคะ จะอันตรายก็ต่อเมื่อมีเลือดออกค่ะ

1y ago

ขอบคุณค้า