สงสัยมากเลยค่ะเข้าร่วมโครงการเด็กดาวสามารถรู้อะไรเกี่ยวกับลูกได้บ้างค่ะ ?

ถ้ากลัวลูกไม่ปกติไม่ว่าจะทางร่างกายหรือสมอง ตรวจเด็กดาว สามารถรู้ได้มั้ยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำคะ จะชัวร์มาก แต่ค่าใช้จ่ายจะสูงหน่อยหมื่นอัพคะ แล้วเเต่ที่ด้วย