ตรวจเด็กดาว

ใครเคยตรวจเด็กดาว ที่รพรัฐ.ไหมคะ พอดีฝากครรภ์ที่คลีนิค หมอบอกถ้าตรวจคลีนิค รู้ผล99%รู้เพศด้วย เเต่เสียเงินเยอะ แต่ถ้ารพ.รัฐ ตรวจฟรี ผล75% แบบไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐถ้าตรวจรอบแรกไม่ผ่าน เขาก็มีตรวจรอบ 2 ซึ่งความแม่นยำสูงสุด คือ การเจาะน้ำคร่ำ ถ้าตรวจคลินิกรู้เพศทันที ตรวจโครโมโซมครบ 23 คู่ แต่ราคาก็หลักหมื่น ถ้าตรวจไม่ผ่านแม่ก็ต้องไปตรวจเพิ่มคือเจาะน้ำคร่ำ อยู่ที่แม่สะดวกค่ะ