ตรวจเด็กดาว

ตรวจ ว่าลูกเป็นเด็กดาวไหมเจ็บไหมคะเวลาหมอตรวจ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากจะใช้เลือกแม่ตรวจก่อนค่ะ เพราะการเจาะน้ำคร่ำมีความเสี่ยง 0.5 % หรือ 1 ใน 200

ของเราตรวจเลือดค่ะ ไม่เสี่ยงก็เลยไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ

2y ago

คะ...เราไม่รุ้ว่าจะโดนเจาะเลือดเจาะน้ำคร่ำ