ถ้า38วีคเเล้วมีบ้านไหนขอหมอผ่าคลอดบ้างคะหมอผ่าให้มั้ย

2 ตอบกลับ

หมอผ่าให้ค่ะ เคสลูกเพื่อนเด็กออกมาหายใจเองไม่ได่ ปอดยังไม่แข็งแรง ต้องเข้าnicu5วัน

ของเราผ่าตอน38 วีค 4วันค่ะ