สอบถามค่ะ ลูกถ่ายแบบนี้อัตายไหม

ถ่ายแบบนี้อัตรายไหมค่ะ

สอบถามค่ะ ลูกถ่ายแบบนี้อัตายไหม
6 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกหรือมูกเลือดให้ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงลำไส้ติดเชื้อ

2y ago

แร้วแบบในรูปเป้นรัยไหมค่ะ

ปกติค่ะแม่ 2-3ก็หายแล้ว น้องทานนมผงก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ

น้องทานนมอะไรคะแม่ถ่ายเหลวป่าวหรือเป็นน้ำ

2y ago

ไม่เป็นไรคะช่วยๆกันแนะนำหัวอกคนเป็นแม่ย่อรักลูกเสมอ💖💖💖

น้องทานนมผงค่ะ

สามวันแร้วค่ะ

ไม่ร้องค่ะ

2y ago

เค้าดูในสายตาเค้าเค้าว่าปกตินะคะแม่แม่ลองทามหาหิงค์รอบๆสะดื้อน้องดูนะคะและชงน้ำต้อมสุกอุ่นๆและระหว่างน้องทานนมอย่าตั้งนมไวนานเกินไปอย่างต่ำ2-3ชม.ถ้าหลังจากนั้นแม่ต้องชิมนมก่อนให้น้องทานดูนะคะเวลาชงเสร็จวนขวดนมเบาๆอย่าทำให้เกิดฟองเพราะจะทำให้น้องท้องอื่นอย่าเขย่าขวดใช้วิธีชงแบบวนขวดเป็นวงกลมเบาๆเพื่อให้นมละลาย นมผงบางยี่ห้อชงแล้วฟองจะมากมันจะไม่เหมือนกันถ้ามีฟองต้องทำให้ฟองหายก่อนให้น้องทาน ที่เค้าถามแม่ว่าอึมันเป็นน้ำป่าวเพราะกลัวน้องท้องเสียเห็นแม่บอกเป็นมา3วันแล้วถ้าแบบนั้นต้องหาหมอแต่ลองชงนมแบบเค้าบอกดูนะคะ ถ้าอาการผิดปกติ 1.ถ่ายเหลวและเป็นน้ำติดต่อกันหลายวันผิดปกติ 2.เวลาน้องอึจะร้องเวลาน้องนอนจะปวดบิดนอนไม่ค่อยได้งอแงตลอด 3.มีมูกเลือดปนออกมากับอึด้วย 4.อึเป็นก้อนๆเหมือนเม็ดกระสุน 5.ถ่ายยากเบ่งหน้าแดง ***เป็นแบบนี้รีบไปพบหมอทันทีเพราะเกี่ยวกับลำไส้น้อง*** อึปกติของการกินนมผง 1.เวลาอึแล้วน้องจะไม่ปวดบิดท้องจะต้องไม่อืดผิดปกติ 2.สีอึมีทั้งเหลืองและเขียวและแตกต่างกันไปแล้วแต่ยี่ห้อ 3.ถ่ายเป็นเม็ดมะเขือ **นมผงบางตัวผสมGosและอินนูลินมากเกินไปบางทีลูกเราเป็นคนลำไส้ปกติดีอยู่แล้วแต่ไปทานย