ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีแฟนพึ่งคลอดได้5-6วัน ทารกถ่ายบ่อยทุกครั้งหลังกินนมถ่ายเหลวปูดปาดสืเหลืองปนน้ำแบบนิ้คือท้องเสืยไหมครับ อาการน้องไม่งอแงกินนมปกติ

ถ่ายวันละ10+น่าจะได้ ทั้งที่กินนมแม่อย่างเดืยว ผิดปกติไหมครับ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนกว่ายังถ่ายยุเลยจ้า นมแม่ล้วนกินปุ้บออกปั้บเลย