ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีแฟนพึ่งคลอดได้5-6วัน ทารกถ่ายบ่อยทุกครั้งหลังกินนมถ่ายเหลวปูดปาดสืเหลืองปนน้ำแบบนิ้คือท้องเสืยไหมครับ อาการน้องไม่งอแงกินนมปกติ

ถ่ายวันละ10+น่าจะได้ ทั้งที่กินนมแม่อย่างเดืยว ผิดปกติไหมครับ

19 ตอบกลับ

ถ่าย ปกติ น่ะ เด็ก กิน จะ ถ่ายบ่อยไม่มีอันตรายหรอกค่ะ

ปกติค่ะ...ทารกแรกเกิดจะถ่ายทุกครั้งหลังกินนม

ปกติค่ะ นมแม่ช่วงแรกจะทำให้ลูกอึบ่อยค่ะ

ปกติค่ะ ทารกแรกเกิดมักถ่ายบ่อยค่ะ

ปกติค้ะแม่ บ้านนี้ก้อเป้นค้ะ

ปกติดีคะกินนมแม่

กินนมแม่ ปกติคะ

ปกตินะคะ

ปกติค่ะ