ท้องผูก

ถ่ายลำบากมากค่ะ เพราะยังแพ้อยู่กินอะไรไม่ค่อยได้ ตอนนี้ถ่ายออกยากมากปวดท้องทรมาน มีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอยาถ่ายหมอได้ค่ะ จะมีแบบน้ำสีขาวขุ่นๆ

4y ago

กินผลไม้เยอะๆค่ะแม่ กินผักเยอะๆเราก็เป็นนั่งห้องน้ำชั่วโมงสองชั่วโมงเบงแล้วเบงอีกท้อมากเหนื่อยจะเป็นลมกินมะละกอช่วยได้ค่ะ