ตรวจครรภ์ขึ้นสองขีดจางๆ

ถ่ายรูปแทบจะไม่เห็น แต่มองด้วยตาเปล่ามองเห็นแบบไม่ต้องเพ่ง แบบมีลุ้นมั้ยคะ

ตรวจครรภ์ขึ้นสองขีดจางๆ
3 ตอบกลับ

มีลุ้นนะคะ ท้องอ่อนๆฮอร์โมนอาจยังไม่มากเลยขึ้นจางๆ ถ้าอยากชัดเจนไปเจาะเลือดตรวจเลยค่ะ เเสดงความดีใจล่วงหน้านะคะ

5y ago

พอดีวันนี้ลองตรวจตอนเช้าอีกที ขึ้นขีดเดียว เลยยังไม่กล้าไปฝากครรภ์ รออาทิตย์หน้าจะตรวจใหม่ค่ะ ลุ้นมากๆ 55 ขอบคุณค่ะ

อีกอาทิตย์ตรวจซ้ำอีกทีจ้า มีลุ้น บ้านนี้ก็จางๆแบบนี้ค่ะ

5y ago

หลังจากไข่ตก 14 วันขึ้นไปค่ะ

มีค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ยังลุ้นต่อไป 55