อยากมีลูกมากค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แท้งและขุดมดลูกเดือนสิงหาวันที่6 ประจำเดือนมา2วัน วันที่10กับ21มาน้อยมาก กันยามา7-11 ตุลาวันที่4ตรวจครรภ์ขึ้นสองขีดจางๆ แต่ประจำเดือนมาวันที่6-10 ต้องตรวจท้องใหม่มั้ยค่ะเพราะมีอาการเหมือนคนแพ้ท้องค่ะ และเหมือนมีอะไรเต้นยุในท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าขึ้น2ขีดแสดงว่าท้องนะคะ ถ้าเรากลัวไม่แน่ใจลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

12mo ago

มันไม่ขึ้นค่ะ