แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วเป็นริดสีดวงไหมค่ะ

ถ่ายทีเลือดออกเลย ต้องทำอย่างไรดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนท้องช่วงแรกๆถ่ายทีนึงเลือดไหลเต็มโถจนตกใจเลยค่ะ หลังๆเรยปรับการกินดื่มน้ำเยอะๆ ทานผักผลไม้ที่มีกากใย ทานอาหารอ่อนๆอาหารรสจัดเผ็ดๆก็เบาลงก่อนค่ะ ช่วยได้ค่ะ

เป็นค่ะ เเต่ถ่ายเลือดออกไม่เคย เเม่ลองกินผลไม้ อาหารอ่อนๆที่ย่อยง่ายดูค่ะ