ลูกในท้องน้ำหนักตัวน้อยไปมั้ยค่ะ

ท้อง 32วีค 6วัน ไปซาวด์มาลูกในท้องน้ำหนักแค่1678เองค่ะ กังวลใจมาก ต้องทำอย่างไรดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ