ท้องค่ะ

ถูกข่มขืนแล้วท้อง ?? ยังทำใจไม่ได้ที่เขาเกิดมาค่ะ??

34 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ มีเบบี๋แล้วจะทำให้เราเข้าใจอะไรมากขึ้น มันไม่ได้แย่คะ อย่าคิดมากนะคะ

สู้ๆนะคะ ไปฝากท้องให้เรียบร้อย ได้เช็คระบบร่างกาย จะได้รู้ว่าเราปลอดภัย

สู้ๆนะคะ ในความโชคร้าย เรายังมีความโชคดีค่ะ จะมีเจ้าตัวน้อยแล้ว 👶🥰

ทำใจให้สบายนะคะ เข้าใจความรู้สึกคะค่อยๆแก้ปัญหานะคะเป็นกำลังใจให้คะ

6y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ😊✌

สู้ๆน่ะค่ะ สักวันคุณแม่จะมีความสุขที่มีเค้า เป็นกำลังใจไห้น่ะค่ะ

สู้น่ะค่ะอย่างไงเคค้าเกิดมาแร้วเค้าก็คือความสุขของเราค่ะ

สุ้ๆๆค่ะแม่ .. เด้กเกิดมา .. เชื่อสิ่ค่ะเค้าต้องเป้นคนดี

สู้ๆน่ะค้ะเด็กไม่รู้เรื่องอย่าเอาออกเลยค่ะ

สู้ๆนะค่ะอย่างน้อยก็ลูกเราค่ะ 👶

สู้ๆนะคะยังไงเด็กก็ไม่รู้เรื่อง