ถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมแล้วน้องคาเมลไม่มีงอแงเลยจ้า

แม่มิ้นท์​เลือกใช้​ MamyPoko Super Premium Organic ที่มีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ ที่ให้ความนุ่ม อ่อนโยน ใส่สบาย​ ธรรมชาติสุดๆ น้องคาเมลใช้ตั้งแต่​แรกเกิดจนตอนนี้​ 3 เดือนครึ่งแล้วไม่มีแพ้นะจ้า​ แม่ปลื้มสุดๆ ดีขนาดนี้แม่มิ้นท์ต้องบอกต่อทุกคนค่ะ

ถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมแล้วน้องคาเมลไม่มีงอแงเลยจ้า
1 ตอบกลับ

♥️