ปวดเต้ามากคะ

ถึงเวบาทำงาน3เดือนตัวเล็กเลิกเข้าเต้าแม่ปวดนมทรมารมากแม่บ้านไหนมีวิธีลดอาการปวดได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกไม่ได้กินนมแล้วแนะนำให้กินยาแก้อักเสบเลยค่ะ แล้วก็เอากระหล่ำปลีเเช่เย็น ให้เย็นจัดๆแล้วมาประคบเต้านมเลยนะค่ะ อันนี้เราอ่านจากกูเกิ้ลมาไม่เคยทำเหมือนกันเพราะลูกเพิ่งกินนมได้เดือนเดียวเอง