ขนม มื้อว่าง

ถึงเราจะอยากทานขนม ก็ต้องเลือกกันหน่อยก่อนจะเข้าปาก อิแม่คุมอาหารดีหน่อยวีคนี้ นัดหมอ 29 จะถึงนี้ อยากให้ทุกอย่างอยู่ในเกรณฑ์ที่ดีคะ. ???❤️✌??? ( ขนมเม็ดมะม่วงหิมพานต์ วันละชิ้น แก้อยาก )

2 ตอบกลับ

เรานี่อยากกินไปหมด แต่ก็ต้องห้ามใจค่ะ

ต้องห้ามใจ !! มีประโยชน์ก็โอเคหน่อย.