ลูกชาย?

ถึงลูกเราจะ ไม่น่ารัก สำหรับคนอื่น แต่เขา น่ารัก สำหรับเราเสมอ แก้วตา ดวงใจ ของแม่ ❤น้องทนา❤

ลูกชาย?
47 ตอบกลับ

คนอื่นจะว่าไงก็แล้วแต่เลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้ก็ว่าลูกตัวเองน่ารักเสมอเช่นกัน 🥰🥰 ปล. ลูกแม่ก็น่ารักน่าชังใช่ย่อยนะคะเนี่ย ❤❤

เด็กๆมีความน่ารักต่างกันค่ะ น่ารักทุกคน แต่สำหรับเราแล้วลูกเราน่ารักที่สุด​

จริงค่ะแม่ บ้านนี้ยังอยู่ในท้อง 28w6d คิดอยู่ใจในทุกวัน ลูกฉันน่ารัก 😂

เด็กทุกคนเกิดมามีความน่ารักเสมอค่ะแม่ ลูกแม่น่ารักมากแล้วค่ะ😻

เด็กมีความน่ารักในตัวเองทุกคนแหละค่ะแม่ อย่าคิดมากค่ะ

แน่นอนค่ะแม่ ลูกเราน่ารักที่สุด ❤️ น้องน่ารักมากค่ะ

แน่นอนอยู่แล้วค่ะแม่ ลูกเราน่ารักสำหรับเราเสมอค่ะ

น่ารักค่าคุณแม่สำหรับเราลูกคุณแม่น่ารักน่าชังมาก

อย่าคิดมากเลยแม่ เด็กทุกคนน่ารักไม่เหมือนกันค่ะ

คนอื่นจะพูดไรก้อชั่งค่ะ ลูกเราสำคัญที่สุด